Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm auto click săn sale hiệu quả nhất

Auto click là một tính năng cho phép máy tính hoặc thiết bị di động tự động thực hiện các thao tác nhấp chuột hoặc chạm màn hình. Đây là một công cụ hữu ích để giảm thiểu thời gian và công sức cần thiết để thực hiện các thao tác lặp đi lặp lại. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng auto click trên các nền tảng khác nhau.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm auto click

Auto click trên i
OS:

Trên i
Phone hoặc i
Pad, bạn có thể sử dụng tính năng Assistive
Touch để kích hoạt auto click.

Vào Cài đặt > Truy cập Điều khiển > Truy cập Assistive
Touch và kích hoạt tính năng này.

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh các thao tác cần thực hiện bằng cách chọn Tùy chỉnh Menu từ màn hình Assistive
Touch.

Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng auto click có sẵn trên App Store như Auto Clicker – Automatic Tap hoặc Auto Clicker – Tapping.

Auto click trên Android:

Trên Android, bạn có thể sử dụng các ứng dụng auto click như Auto Clicker, Automatic Clicker hoặc Tapping – Auto Clicker.

Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng, bạn có thể tùy chỉnh các thao tác cần thực hiện và tần suất nhấp chuột hoặc chạm màn hình.

Auto click trên PC:

Trên máy tính, bạn có thể sử dụng các phần mềm auto click như GS Auto Clicker, Free Auto Clicker hoặc Auto Clicker by Mur
Gee.

Sau khi tải xuống và cài đặt phần mềm, bạn có thể tùy chỉnh các thao tác cần thực hiện và tần suất nhấp chuột.

Lưu ý: Việc sử dụng auto click có thể vi phạm các điều khoản và điều kiện của nhiều trang web và ứng dụng, do đó hãy sử dụng tính năng này với cẩn thận và đảm bảo rằng bạn không vi phạm các quy định của một trang web hoặc ứng dụng cụ thể.

Hướng dẫn cách tải và sử dụng Auto Click i
OS

Hướng dẫn cách tải và sử dụng Auto Click trên i
OS

Nếu bạn đang sử dụng i
Phone hoặc i
Pad, không cần cài đặt ứng dụng Auto Click vì tính năng này đã được tích hợp sẵn trên máy. Hãy làm theo các bước sau để kích hoạt và sử dụng tính năng này:

Bước 1: Vào Cài đặt trên i
Phone hoặc i
Pad của bạn và chọn Trợ năng.Bước 2: Chọn Điều khiển công tắc và chọn Thêm công tắc mới.Bước 3: Chọn Màn hình, sau đó chọn Toàn màn hình và Chạm. Đặt tên cho công tắc của bạn, ví dụ như “Auto Click”.Bước 4: Quay lại Điều khiển công tắc và chọn Công thức. Chọn Chỉ định công tắc và chọn Toàn màn hình. Chọn Cử chỉ tùy chỉnh và tạo cử chỉ tùy ý bạn muốn sử dụng. Sau đó nhấn Lưu.Bước 5: Tại mục Thời gian chờ, bật công tắc và điều chỉnh thời gian là 1200 giây.Bước 6: Quay lại mục Công thức và chọn Khởi chạy công thức, sau đó chọn Auto Click.Bước 7: Quay lại mục Điều khiển công tắc và điều chỉnh các mục nhỏ tại đây như sau:Thời gian quét tự động: 1 giây.Tạm dừng ở mục đầu tiên: Tắt.Lặp lại: 10.Lặp lại di chuyển: 0,03 giây.Nhấn giữ: Tắt.Hoạt động chạm: Mặc định.Mục tập trung sau khi chạm: Đầu tiên.Quét cùng phím sau khi chạm: Bật.Luôn chạm trên bàn phím: Bật.Dự án mở rộng: Tắt.Con trở trượt: Chọn Chính xác và thiết lập tốc độ 120 giây.Bước 8: Quay lại Cài đặt và chọn Trợ năng. Chọn Phím tắt trợ năng và đánh dấu vào Điều khiển công tắc.Bước 9: Mở bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn sử dụng Auto Click và nhấn nút nguồn 3 lần để mở hoặc tắt trình điều khiển công tắc.

Với các bước trên, bạn đã có thể sử dụng tính năng Auto Click trên i
Phone hoặc i
Pad của mình. Chúc bạn thành công!

Hướng dẫn cách tải và sử dụng Auto Click Android

Hướng dẫn cách tải và sử dụng Auto Click trên Android

Để sử dụng tính năng Auto Click trên Android, bạn cần cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. Hãy làm theo các bước sau để tải và sử dụng Auto Click trên Android:

Tham Khảo Thêm:  Homeworld 3 tiếp tục bị dời lịch phát hành

Bước 1: Tải ứng dụng Auto Click tại link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.truedevelopersstudio.automatictap.autoclicker&hl=vi
Bước 2: Mở ứng dụng Auto Click và chấp nhận yêu cầu cấp quyền hoạt động cho ứng dụng bằng cách chọn OK và bật quyền hoạt động.Bước 3: Quay lại giao diện chính của Auto Click và chọn 1 trong 2 chế độ hoạt động mà bạn muốn sử dụng, bao gồm 1 mục tiêu và nhiều mục tiêu.Bước 4: Điều chỉnh các thông số thiết lập Auto Click phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn và lưu lại.Bước 5: Nhấn biểu tượng hình tam giác – Play để chạy Auto Click.

Với tính năng Auto Click trên Android, bạn có thể tự động thực hiện các thao tác click trên màn hình một cách dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Hãy thử ngay để trải nghiệm công nghệ mới nhất trên thiết bị Android của bạn.

Hướng dẫn sử dụng trên PC

Hướng dẫn sử dụng click tự động trên PC

Để sử dụng tính năng click tự động trên PC, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Super Auto Click tại địa chỉ https://drive.google.com/drive/folders/1Cmnu
Y7kz78nsvuetxz-Nq
Dgv
Hbg
Ef
WJd
Bước 2: Mở trang web hoặc ứng dụng mà bạn muốn click tự động.Bước 3: Di chuyển trỏ chuột đến vị trí bạn muốn click tự động, sau đó nhấn nút Pg
Up (Page Up) trên bàn phím để đánh dấu vị trí đó.Bước 4: Nếu bạn muốn thực hiện nhiều cú auto click, hãy nhấn nút Pg
Up nhiều lần.Bước 5: Để bắt đầu click tự động, nhấn nút End trên bàn phím hoặc chọn Run trong cửa sổ phần mềm. Để dừng, hãy nhấn nút Pg
Up thêm lần nữa hoặc chọn Stop trong cửa sổ phần mềm.

Với tính năng click tự động trên PC, bạn có thể giảm thiểu thời gian và công sức khi thực hiện các thao tác click trên màn hình. Hãy thử ngay để trải nghiệm công nghệ mới nhất trên thiết bị của bạn.

Auto Click là gì? Tác dụng của phần mềm click tự động trên i
OS, Android, PC

Phần mềm click tự động có tác dụng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi thực hiện các thao tác click chuột trên các thiết bị i
OS, Android hoặc PC. Tùy vào mục đích sử dụng, người dùng có thể thiết lập cú nhấp chuột trái hoặc phải, tạo cú nhấp đơn hoặc kép, xác định vị trí click chuột, thiết lập số lần click trước khi kết thúc và đặt thời gian click chuột.

Các lợi ích của phần mềm click tự động bao gồm:

Tiết kiệm thời gian và công sức: Người dùng không cần phải thực hiện các thao tác click chuột một cách thủ công, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức.Tăng hiệu quả làm việc: Các thao tác click chuột được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác, giúp tăng hiệu quả làm việc.Độ chính xác cao: Phần mềm click tự động giúp người dùng thực hiện các thao tác click chuột một cách chính xác, không bị sai sót như khi thực hiện bằng tay.Dễ sử dụng: Phần mềm click tự động được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng thiết lập và sử dụng.

LAPTOP TRẦN PHÁT- CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Cửa hàng:103/16 Nguyễn Hồng Đào, F14, Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Cách sử dụng Auto Click là giải pháp để bạn có thể bớt đi các thao tác nhấp chuột hoặc nhấn ngón tay lên các màn hình điện thoại. Ứng dụng này có thể giúp bạn chơi game, thao tác với những ứng dụng cần người dùng phải click chuột hoặc nhấn nút liên tục. Hãy cùng Sforum tìm hiểu tính năng và cách sử dụng Auto Click trên PC/Laptop và điện thoại dùng để săn sale Shopee, click chơi game Blox fruit tự động nhanh nhất.

Auto Click là gì?

Auto Click là ứng dụng hay tập lệnh được thiết kế để nhấp chuột tự động. Việc này giúp cho những người dùng đỡ mất thời gian khi cứ phải túc trực ở điện thoại và máy tính lặp đi lặp lại các thao tác click chuột.Hiện nay đã có cách dùng Auto Click trên laptop, PC lẫn trên các thiết bị di động. Với ứng dụng này, bạn có thể thao tác được nhiều kiểu app, chương trình đa dạng. Bạn có thể áp dụng cách sử dụng Auto Click để chơi game Blox Fruit, săn sale,… dù là cần click hoặc vuốt một hay nhiều vị trí khác nhau.

*

Sử dụng Auto Click giúp đỡ mất thời gian thực hiện nhiều lần click.

Tham Khảo Thêm:  Vừa vào GAM, Slayder liền được đi quốc tế

Xem thêm: Reboot điện thoại là gì ? hướng dẫn cách reboot điện thoại reboot là gì

Tính năng nổi bật của Auto Click

Auto Click không chỉ đơn giản là nhấn vào một vị trí trên màn hình. Ứng dụng này còn có một số tính năng khác như phân biệt nhấn chuột trái phải, cài đặt thời gian, vị trí và số lần click hoặc vuốt, click một lần hoặc đúp. Hãy cùng xem chi tiết những tính năng Auto Click mang lại nhé:

Nhấp trái phải

Auto Click không chỉ là nhấn mà còn cho bạn lựa chọn nhấp trái phải tùy ý. Tính năng chọn click trái hoặc phải có thể cài đặt số lần, thứ tự click tùy theo ý bạn. Hệ thống sẽ tự động tiến hành mô phỏng và tự click giúp bạn.

*

Cách dùng Auto Click cài đặt click chuột trái hoặc phải

Loại nhấp chuột

Bạn có thể chọn nhấp chuột theo kiểu click đơn hoặc click đúp. Cả 2 thao tác này đều có thể lặp lại một khoảng thời gian nhất định tùy vào lựa chọn của bạn. Việc này sẽ giúp đỡ bớt một công đoạn bạn phải ngồi túc trực canh bấm chuột.

Quy định số lần click

Trong phần mềm OP Auto Clicker 3.0, bạn có thể quy định số lần Auto Click tùy ý như nhấn cho đến khi nào bạn tắt hoặc theo một số lần nhất định. Chẳng hạn như bạn cài đặt click 25 lần rồi tự động ngắt thì hệ thống sẽ thực hiện đủ số lần bạn yêu cầu và tự dừng lại.

Vị trí con trỏ

Đối với các ứng dụng Auto Click đơn giản thì bạn chỉ có thể cài đặt click đơn và vẫn phải tự dùng tay để di chuyển chuột đến vị trí cần click. Tuy nhiên, có một vài phần mềm cao cấp hơn sẽ giúp tự đưa con trỏ chuột đến vị trí mà bạn đặt ra từ trước với 2 mục X và Y. Khi hệ thống hoạt động thì chuột sẽ tự rê tới vị trí đã quy định trước trong khoảng thời gian mà bạn đã cài đặt.

*

Bạn có thể cài đặt Auto Click tự rê tới vị trí bất kỳ

Khoảng thời gian nhấp chuột

Đây còn gọi là tính năng macro. Chức năng này giúp bạn có thể dễ dàng đặt thời gian giữa hai thao tác hoặc cài đặt số thời gian nhấp trên mọi loại click. Phần mềm có thể cho bạn điều chỉnh với tốc độ 1000 cú nhấp chuột trong vòng một giây. Điều này sẽ có lợi khi bạn áp dụng cách dùng Auto Click trên điện thoại, PC để săn sale Shopee, chơi game Blox Fruit hay

Cách sử dụng Auto Click trên PC

Auto Click đã có trước phiên bản trên PC rồi mới phát triển ra đối với các dòng điện thoại. Trước tiên, bạn cần cài đặt trước phiên bản dùng cho máy tính và khởi động. Dưới đây là cách sử dụng Auto Click trên PC:Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trang, game hoặc cửa sổ mà bạn muốn dùng phần mềm Auto Click. Sau đó chọn nút Home tại bàn phím.

*

Bước 2: Rê chuột đến vị trí cần sử dụng và nhấn Pg
Up trên bàn phím. Để có thể chọn liên tiếp hoạt động click thì bạn cần nhấn nhiều lần nút Page Up.

*

Bước 3: Click Run ở cửa sổ của ứng dụng hoặc nhấn End trên bàn phím để kích hoạt Auto Click. Tiếp theo, bạn nhấn tiếp nút Pg
Up hoặc lệnh Run trên phần mềm để tắt Auto Click.

*

Cài đặt Auto Click trên PC cần sử dụng một số nút bấm trên bàn phím máy tính

Cách sử dụng Auto Click trên i
OS

Đối với dòng điện thoại i
Phone thì đã được nhà Apple tích hợp sẵn tính năng Auto Click nên bạn không cần phải tải thêm ứng dụng tương tự. Tuy nhiên, cách dùng Auto Click trên i
OS thì sẽ có khá nhiều bước hơn trên PC. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng phần mềm này:Bước 1: Tới Cài đặt tìm phần Trợ năng. Tại đây nhấn vào phần Điều khiển công tắc rồi click mục Công tắc.

*

Bước 2: Tap vào dòng Thêm công tắc mới. Nhấn vào Màn hình và chọn mục Toàn màn hình. Tiếp theo, chọn vào Chạm và đặt tên cho thao tác là Auto Click.

*

Bước 3: Quay lại Bảng điều khiển công tắc. Tiếp tục nhấn Công thức, nhấn tiếp Chỉ định công tắc rồi nhấn vào Toàn màn hình và nhấn Cử chỉ tùy chỉnh. Sau đó vuốt màn hình lên và chọn lưu.

*

Cài đặt cách dùng Auto Click đúng theo hướng dẫn để đạt kết quả tốt nhất.Bước 4: Cài đặt thời gian chờ phù hợp, lưu ý nên chọn mức 1200 giây. Sau đó quay lại mục Khởi chạy công thức để nhấn dấu tick vào Auto Click. Sau đó quay lại chỗ Điều khiển công tắc và cài đặt các thông số từ trên xuống với lựa chọn như sau:

Tham Khảo Thêm:  Dàn máy chủ Diablo IV đã sẵn sàng cho ngày phát hành

1 giây Tắt 10 0.03 giây Tắt Mặc định Đầu tiên Bật Bật Tắt Chính xác và 120 giây.

*

Bước 5: Đến Cài đặt, tap dòng Trợ năng, nhấn Phím tắt trợ năng rồi nhấn Điều khiển công tắc. Vậy là đã cài xong, giờ để tắt và mở điều khiển của Auto Click thì bạn cần nhấn nút sườn 3 lần nhé.

*

Sử dụng Auto Click trên i
Phone và i
Pad không cần phải tải phần mềm.

Cách sử dụng Auto Click trên Android

Với cách dùng Auto Click trên Android sẽ có đến 2 chức năng cho bạn tùy biến theo nhu cầu như sau:Bước 1: Mở app Auto Click lên. Gạt nút tròn sang phải và nhấn OK. Hệ thống sẽ tự quay trở về ứng dụng.

*

Cách sử dụng Auto Click một mục tiêu thì thao tác như sau: Bước 2: Nhấn Cài đặt ở Chế độ 1 mục tiêu. Chọn Khoảng thời gian phân cách giữa mỗi lần click và điều kiện dừng rồi nhấn Lưu.

*

Bước 3: Nhấn Bật khởi chạy Auto Click. Chọn biểu tượng và di chuyển đến vị trí cần sử dụng Auto Click. Nhấn Play để chạy phần mềm.

*

Chọn chế độ 1 mục tiêu là chỉ cài đặt cho việc click ở một vị tríCách sử dụng Auto Click cho nhiều mục tiêu thì thao tác như sau:Bước 2: Chọn Cài đặt ở Chế độ nhiều mục tiêu. Thiết lập độ trễ cho mỗi lần click và thời gian vuốt.

*

Bước 3: Chọn mũi tên ở góc trái trên rồi nhấn Bật để kích hoạt.

*

Nhấn “Bật” để kích hoạt cách dùng Auto Click tự động.Bước 4: Ở chế độ nhiều mục tiêu có 5 tính năng để bạn tùy ý chọn. Trong đó:

Nút play: Bật Auto Click. Dấu cộng: Nhấn để thêm mục tiêu click và giữ để thêm mục tiêu vuốt. Dấu trừ: Xóa mục tiêu. Mục tiêu số: Đè rồi kéo tới vị trí màn hình muốn click, thứ tự click sẽ theo các số tăng dần. Mũi tên 4 hướng: Đè rồi kéo mũi tên để dịch chuyển hoặc thu nhỏ thanh điều khiển.Biểu tượng bánh răng dùng cài đặt tên và điều kiện dừng hoạt động. Bạn chỉ cần nhấn vào nút và cài đặt theo ý mình và nhấn Lưu. Để sử dụng Auto Click, bạn di chuyển mục tiêu số đến vị trí cần click rồi nhấn Play.

*

Chọn chế độ nhiều mục tiêu sẽ giúp bạn cài đặt click ở nhiều vị trí
Phần mềm này rất hữu dụng cho những người sử dụng nhiều đến các thao tác nhấp hay click chuột điển hình như chơi game, mua sắm, săn sale,… Trên đây là tất cả các cách sử dụng Auto Click trên PC/Laptop và điện thoại để chơi game Blox Fruit tự động hay săn sale Shopee đều được. Để biết thêm những mẹo giúp sử dụng PC, điện thoại tiện lợi hơn, hãy đồng hành với Sforum với những chủ đề khác nhé.

Related Posts

Tài sản số và thách thức cơ chế vận hành

Tại hội thảo Góp ý dự thảo báo cáo tổng hợp kết quả nghiên cứu, đề tài khoa học cấp Bộ: “Chính sách, pháp luật về sở…

Giải mã sức hút của hai phiên bản Bộ giải mã FPT Play

Chính thức ra mắt vào tháng 9/2022, bộ giải mã FPT Play là thế hệ set top box mới nhất của FPT Play. Thiết bị này nhanh…

Nhiều website nhà nước vẫn còn dính quảng cáo cờ bạc, cá độ

Sau hơn 1 tháng, phát hiện nhiều địa chỉ website của cơ quan chức năng, cơ sở giáo dục Việt Nam có tên miền “.edu.vn” và “.gov.vn”…

Keysight đẩy mạnh công nghệ xác minh chip hoàn chỉnh

Bước cuối cùng của quy trình thiết kế chip – được gọi là giai đoạn silicon tapeout, là một quy trình nghiêm ngặt, tốn kém và không…

Một người Việt chi gần 2,3 tỉ đồng mua một chiếc Vertu

Pametni telefon Vertu Signature V Pure Black Full Gold također je najskuplji originalni Vertu model na vijetnamskom tržištu, s istom cijenom kao luksuzni automobil. “Ovo je prvi…

Nokia C110 và Nokia C300 ra mắt với giá rẻ

Dựa theo điện thoạiArena, cả hai mẫu Nokia C110 và Nokia C300 đều được bán với giá hấp dẫn. Người dùng sẽ sớm có thể mua chúng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *